แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์

ของมาใหม่

กล่องอาหารทะเล

กล่องอาหารทะเล

เรียนรู้เพิ่มเติม
กล่องห่อเกี๊ยว

กล่องห่อเกี๊ยว

เรียนรู้เพิ่มเติม

Dongguan Jufu Foam Rubber Co Ltd

Dongguan Jufu Foam Rubber Co Ltd ตั้งอยู่ที่สี่แยกถนน Yongjun และถนน Lianfeng Sanheng Daling Village Dalingshan Dongguan City บริษัท ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 14 000 ตารางเมตรโดยมีการลงทุนทั้งหมดมากกว่า 20 ล้านหยวนและก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม 2548 Dongguan Jufu Foam Foam Co Ltd เป็นฐานการผลิตของผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์โฟม EPS ที่มีการผลิตอิสระของผลิตภัณฑ์และบริการโฟม EPS ที่มีคุณภาพสูงและการป้องกันสิ่งแวดล้อม
บริษัท มีอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติขั้นสูงในประเทศจีนอย่างเคร่งครัดใช้ ISO90001 14000 และ 18000 ระบบคุณภาพและสิ่งแวดล้อมและดำเนินการตามคำแนะนำของ ROHS อย่างเคร่งครัด บริษัท ดำเนินงานและปรับปรุงระบบการจัดการและควบคุมอัตราข้อบกพร่องของผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัดส่งผลให้ความปลอดภัยเป็นอันดับแรกมีประสิทธิภาพก่อนบริการคุณภาพสูงการบำรุงรักษาอย่างระมัดระวังของการดำเนินงานระดับมืออาชีพความซื่อสัตย์ก่อนและบริการปรัชญาธุรกิจครั้งแรก
ขณะนี้เรามีพนักงานมากกว่า 100 คนแผนกโดยตรง 4 แผนกแผนกการผลิต 2 แผนกและสายการผลิตอัตโนมัติ 2 สายสำหรับผลิตภัณฑ์โดยตรง นอกเหนือจากสำนักงานใหญ่ของเราที่ตั้งอยู่ใน Dongguan เรามีสำนักงานสาขาสองแห่งตั้งอยู่ในเวียดนาม
ในฐานะฐานการผลิตโดยตรงของผลิตภัณฑ์โฟม บริษัท ให้บริการจัดส่งที่มีคุณภาพดีที่สุดสำหรับเซินเจิ้น ตงกวน ฮุยโจว กวางโจวและจงซานตระหนักถึงบริการพิเศษแบบตัวต่อตัวและการตลาดทางตรงโดยผู้ผลิต

ข่าว

ความสำคัญของการออกแบบพาร์ติชันภายในของกล่องผลไม้

2024-06-07

ในยุคปัจจุบันของการเน้นย้ำคุณภาพชีวิตและอาหารเพื่อสุขภาพผลไม้เป็นตัวบ่งชี้

เรียนรู้เพิ่มเติม > >

ติดต่อเรา

แคปชา